Cách làm Chả Cá Kho Thơm giòn ngọt, thơm ngon cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa

Chả cá kho thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chả cá kho thơm (dứa) lạ miệng và thơm ngon, không chỉ vậy cách làm còn nhanh gọn, giá cả phải chăng. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân đi chợ và trổ tài nào!

Nguyên liệu làm chả cá kho thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 250 Gr
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái (Dứa)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả cá kho thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chả cá thác lác rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt, cắt thành khúc.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thơm vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho chả cá cùng gia vị muối, nước mắm, hạt nêm, tiêu, bột ngọt vào, đảo đều.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm thì là và ớt nếu thích. Cùng thưởng thức món ăn này bên bữa cơm gia đình với người thân nhé!

Hình thực hành món Chả cá kho thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công