Cách Làm Chả Cá Kho | Đơn Giản, Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Chả cá kho tiêu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả cá kho là món ăn quen thuộc của gia đình, vừa tận dụng được chả cá còn dư, vừa đậm đà đưa cơm. Những lúc trời lạnh lạnh mẹ thường làm món chả cá kho này cho cả nhà cùng ăn, chả cá kho cay cay, ngọt ngọt ăn hết cơm lúc nào không hay. Cách làm chả cá kho cũng chẳng hề khó, thoáng cái là xong, các bạn làm thử công thức chả cá kho này nhé.


Nguyên liệu làm chả cá kho tiêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 300 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm chả cá kho tiêu

Nồi đất

Cách làm chả cá kho tiêu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chả cá thác lác mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc. Chả cá kho muốn ngon lành các bạn mua cá về quết cho dai chiên lên là tuyệt vời nhất, sạch sẽ nữa.
Cách làm chả cá kho: Cho chả cá thác lác, hành lá cùng gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước màu vào nồi đất, bắc lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 10-15 phút.
Khi chả cá kho chín hoàn toàn, tắt bếp và bày ra đĩa. Rắc thêm tí hành lá nhỏ cho đẹp mắt rồi cùng thưởng thức món chả cá kho tiêu bên bữa cơm gia đình nhé!

Hình thực hành món Chả cá kho tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công