Cách làm Chả cá kiểu Thái Lan
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá kiểu Thái Lan

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả cá bình thường đã quá quen thuộc rồi, nhưng chả cá Thái Lan thì sao? Chả cá kiểu Thái Lan là món ngon và rất mới lạ đối với người Việt. Cách làm cũng dễ và nhanh, đặc biệt nón chả cá kiểu Thái ăn với cơm trắng rất ngon mà không ngấy. Thực sự là một món ngon cuối tuần để bạn đãi khách.


Nguyên liệu làm chả cá kiểu thái lan

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 450 Kg
    • Bột cà ri 1 Muỗng canh (Đỏ)
    • Lòng trắng trứng gà 2 Cái
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá băm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm chả cá kiểu thái lan

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phi lê cá rửa sạch, cho vào máy xay cùng với bột cà ri, đường, nước mắm, lòng trắng trứng, hành lá băm (có thể bỏ ra nếu bạn không thích hành). Tất cả xay nhuyễn. Chuẩn bị 1 chảo dầu nóng. Dùng muỗng múc những viên chả cá đều nhau cho vào chảo chiên.
Vậy là hoàn tất rồi, chả cá Thái Lan dùng với bún sẽ rất ngon nhé, khi ăn bạn có thể chấm sốt nước tương ớt tùy thích, có thể vắt vài lát chanh và rải thêm mè trắng rang để tăng thêm hương vị.

Hình thực hành món Chả cá kiểu Thái Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công