Cách Làm Chả Cá Lá Chanh Hấp Dẫn Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá lá chanh

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Vị lá chanh trong miếng chả rất thơm, thêm nước chấm nhiều tỏi nữa là bạn có món chả cá tuyệt vời cho bữa ăn hôm nay rồi. Bạn có thể ăn món này cùng với cơm hay bún đều được.


Nguyên liệu làm chả cá lá chanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 1 Con
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Lá chanh 5
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 2 Muỗng canh
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Muối tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm chả cá lá chanh

chuẩn bị 30m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cá lọc bỏ xương, phần thịt cắt lát rồi băm nhỏ.
Lá chanh, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Trộn thịt cá, rau mùi, trứng, bột bắp, 150gr bột chiên xù, lá chanh, gừng băm, hành lá, 1/2 muỗng canh mù tạc. Thêm 2 muỗng cà phê muối tiêu rồi trộn cho thật đều.
Đun nóng dầu ăn. Nặn hỗn hợp thịt cá thành những miếng tròn dẹt, lăn qua vụn bánh mì một lần nữa sao cho bột bao đều bên ngoài. Cho chả cá vào chảo chiên trong vài phút, đến khi chả chín vàng hai mặt là được.
Cho chả đã chín ra đĩa có giấy thầm dầu rồi thưởng thức.
Mách nhỏ
Ăn nóng với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm tỏi.

Hình thực hành món Chả cá lá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công