Cách làm Chả Cá Ngần ngon nhất, chiên giòn béo hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá ngần

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá ngần là một loại đặc sản đồng quê rất được ưa chuộng, được chiến biến thành món chả cá ngần với hương vị thanh tao, thơm ngon đặc trưng. Tham khảo cách chế biến sau nhé!


Nguyên liệu làm chả cá ngần

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 500 Gr (Ngần)
    • Thịt heo bằm 300 Gr (Nạc)
    • Hạt tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Thì là 4 Cây
    • Hành lá 4 Nhánh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm chả cá ngần

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá ngần tươi mua về rửa sạch rồi xay nhuyễn rồi cho vào tô cùng với thịt bằm.
Thìa là và hành lá rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Thực hiện

Trộn đều hành lá và thì là với hỗn hợp thịt và cá. Thêm 1.5 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng canh tiêu dã dập và 1/2 muỗng canh đường rồi trộn đều tất cả lên.
Viên hỗn hợp thành từng viên nhỏ vừa ăn.
Hấp viên chả cá khoảng 3 phút.
Đun nóng già 100ml dầu ăn, cho viên thịt cá vào chiên đến khi vàng ruộm thì vớt ra để ráo dầu.
Cho chả ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Chả cá ngần

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công