Cách Làm Chả Cá Ngần Thì Là Giòn Ngon Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá ngần thì là

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cá ngần kết hợp với thịt heo bằm (thịt nạc vai), trứng gà, lá lốt, thì là, gia vị... tạo nên một món chả cá thơm ngon, hấp dẫn vô cùng. Những ngày trời mưa, được thưởng thức một đĩa chả cá, cơm nóng thì không còn gì bằng.


Nguyên liệu làm chả cá ngần thì là

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 400 Gr (Cá ngần)
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Lá lốt 50 Gr
    • Thì là 50 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm chả cá ngần thì là

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá ngần rửa sạch, để ráo. Thịt heo bằm cho vào tô. Lá lốt, thì là rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho cá ngần, thịt heo bằm, lá lốt, thì là, trứng gà, hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào 1 cái tô, trộn đều cho ngấm gia vị.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Dùng muỗng múc hỗn hợp cá ngần vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để chả cá không bị cháy.
Chả cá chín, gắp ra đĩa và ăn với cơm nóng. Món này chấm kèm nước mắm cay để tăng thêm hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Hình thực hành món Chả cá ngần thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công