Cách Làm Chả Cá Rim Rau Củ Thanh Đạm Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Chả cá rim rau củ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bổ sung thêm chất rau cho cả nhà trong thời tiết nắng nóng bằng đĩa rau củ rim cùng chả cá vừa ngon vừa tiết kiệm ngân sách đi chợ. Chả cá bạn có thể mua sẵn ngoài chợ nhé!


Nguyên liệu làm chả cá rim rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 200 Gr
    • Khổ qua 2 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Chả cá 200 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả cá rim rau củ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu que cắt đôi, khổ qua bỏ ruột, cắt miếng. Cà rốt cắt lát mỏng và chả cá cắt miếng vừa ăn.
Băm nhỏ sả, phi thơm với 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho chả cá vào, đảo đều.
Tiếp theo, cho khổ qua, đậu que vào, đảo đều 1 phút. Nêm gia vị 2 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn. Đổ 1 chén nước vào, nấu lim rim nhỏ lửa.
Khi rau củ đã chín sau 10 phút thì thêm cà rốt vào, đảo đều. Tắt bếp, cho ra đĩa.
Món ăn đã hoàn thành. Thơm ngon, đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Hình thực hành món Chả cá rim rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công