Cách làm Chả Cá Rô Phi chiên lạ miệng đậm đà cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Chả cá rô phi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Có rất nhiều loại chả cá bán sẵn trong siêu thị hay ngoài chợ, nhưng có người lại thích món chả mà vỏ dai, giòn nhưng bên trong ẩm, mềm, khác hẳn chả cá dai dai bán sẵn. Thì hãy tham khảo cách làm bên dưới này nhé!

Nguyên liệu làm chả cá rô phi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 500 Gr (Cá rô phi)
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Thì là 2 Cây
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chả cá rô phi

Máy xay sinh tố

Cách làm chả cá rô phi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rô phi lọc xương, cắt miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu và rau thì là.
Cá xay nhuyễn, trộn đều, nặn thành những miếng tròn đường kính 5cm.
Bắc chảo nóng, lửa to. Khi dầu ăn sôi, xếp cá lên chiên. Xếp các miếng cá cách nhau 1cm cho khỏi dính. Chiên vàng từng mặt ở lửa vừa cho chín đều.

Không nên chiên quá lâu, lớp vỏ sẽ mất độ giòn dai và có thể sẽ cứng.

Gắp cá ra đĩa, dùng kèm nước mắm chanh tỏi ớt.

Hình thực hành món Chả cá rô phi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công