Cách Làm Chả Cá Rô Phi Viên Thì Là Thơm Nức Mũi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá rô phi viên thì là

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chả cá rô phi viên thì là vừa có vị mềm ngọt của cá, vừa có mùi thơm của thì là, quyện vào vị cay cay của hạt tiêu. Món ăn khá đậm đà, rất thích hợp đổi vị bữa cơm nhà.


Nguyên liệu làm chả cá rô phi viên thì là

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá rô 400 Gr (Cá rô phi)
    • Thì là 100 Gr
    • Hành tím 2 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột năng 1 Muỗng canh

Cách làm chả cá rô phi viên thì là

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng. Thì là rửa sạch, cắt nhỏ.
Cá rô phi róc lấy thịt, cắt nhỏ. Cho cá vào tủ lạnh khoảng 2 giờ. Lấy cá ra.

Thực hiện

Trộn đều cá rô phi với thì là, hành tím, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Cho hỗn hợp vào máy xay, xay nhuyễn.
Cho 1 muỗng canh bột năng vào, trộn đều. Vo hỗn hợp cá thành từng viên tròn nhỏ, ấn dẹp.
Làm nóng chảo dầu ăn. Cho chả cá vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp chả cá ra, trang trí tùy thích. Nhanh tay dùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Chả cá rô phi viên thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công