Cách làm Chả Cá Sốt Cà Chua ngọt cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa

Chả cá sốt cà chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Miếng chả cá dai dai béo béo với hương vị đặc trưng được sốt cùng với cà chua, làm cho món ăn có thêm vị chua chua thật là kích thích vị giác, rất đưa cơm đấy!

Nguyên liệu làm chả cá sốt cà chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 450 Gr
    • Sốt cà chua 1 Hộp
    • Tỏi băm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả cá sốt cà chua

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chả cá chiên vàng, cắt miếng vừa ăn. Không nên chiên quá cao lửa sẽ làm chả cá khét nhé!
Bắt nồi nhỏ lên bếp, để lửa lớn. Nồi nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, kế đến cho tỏi vào xào hơi vàng. Cho hộp sốt cà chua, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào nồi, trộn đều.
Khi cà sôi đều, cho chả cá đã chiên vào, trộn đều, hạ lửa nhỏ, để khoảng 5 phút cho chả cá thấm đều cà, tắt lửa.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng ngay nhé! Món ăn béo béo, chua chua cùng với độ dai dai của chả cá rất là hấp dẫn đấy!

Hình thực hành món Chả cá sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!