Cách làm chả cá sốt rau củ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Chả cá sốt rau củ

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn đã cảm thấy ngán ngấy với món chả cá chiên quen thuộc thì nay hãy thử làm ngay món chả cá xào rau củ đậm đà này nhé. Với món ăn này bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến thôi là đã có một món mặn đầy đủ dinh dưỡng cho bữa tối gia đình.


Nguyên liệu làm chả cá sốt rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ớt 1 Trái (Xanh)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 5 Cây (Đầu hành trắng)
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè đen <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 60 Gr
    • Siro bắp 30 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml
    • Dầu mè 15 ml
    • Tiêu 2 Gr

Cách làm chả cá sốt rau củ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chả cá thái sợi, đun sôi một nồi nước cho chả cá vào đun khoảng 30 giây rồi vớt ra để ráo nước.
Hành lá thái khúc dài 5cm, cà rốt thái sợi, ớt và hành tây thái lát. Cho phần hỗn hợp sốt vào bát hòa tan.
Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho hành tây và cà rốt vào xào qua. Tiếp đó cho chả cá vào đảo chung.
Thêm hành lá và ớt vào đảo qua rồi cho phần nước sốt đã pha vào đảo đều cho các nguyên liệu thấm gia vị.
Cuối cùng bạn thêm vừng rang chín vào đảo đều là xong.

Hình thực hành món Chả cá sốt rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công