Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá thác lác bọc đậu đũa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chả cá thác lác bọc đậu đũa là món ăn yêu thích thường được sử dụng trong các bữa tiệc nhỏ đem lại cho người ta cảm giác gần gũi, ấm cúng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm ra món ăn ngon miệng này với mùi thơm cũng như hương vị chuẩn. Hướng dẫn cách làm chả cá bọc đậu đũa ngon của Bờ Ka sau đây sẽ giúp các bạn. Nào, chúng ta cùng nhau làm nhé!


Nguyên liệu làm chả cá thác lác bọc đậu đũa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thác lác 500 Gr (xay nhuyễn)
    • Đậu đũa 200 Gr
    • Hành lá 20 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Dầu ăn.

Cách làm chả cá thác lác bọc đậu đũa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nguyên liệu làm Chả cá thác lác bọc đậu đũa:
Cho dầu ăn vào và dùng muỗng đánh cho thịt cá mịn hơn.
Nêm gia vị vào phần thịt cá thác lác.
Cho hành lá cắt nhỏ vào và trộn đều.
Luộc sơ đậu đũa với một ít muối.
Cắt thành hạt lựu sau đó cho vào phần cá thác lác.
Trộn đều rồi vo thành từng viên vừa ăn.
Chiên ngập chả cá thác lác dầu với lửa nhỏ.
Cuối cùng chúng ta có được thành phẩm món chả cá thác lác bọc đậu đũa hấp dẫn rồi nhé.

Hình thực hành món Chả cá thác lác bọc đậu đũa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công