Cách làm Chả Cá Thác Lác Chiên Cốm thơm ngon khó cưỡng lại
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá thác lác chiên cốm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một món ăn đơn giản nhưng đẹp mắt và rất ngon khi ăn nóng, có vị ngọt, dai của cá và dẻo, thơm của cốm xanh. Trong những ngày đông cuối năm, bạn hãy ngồi quây quần bên gia đình và thưởng thức món ăn này khi còn nóng hổi nhé!


Nguyên liệu làm chả cá thác lác chiên cốm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thác lác 400 Gr
    • Cốm dẹp 120 Gr
    • Thì là 1 Cây
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm chả cá thác lác chiên cốm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cá thác lác mua về làm sạch, cho vào máy xay nhuyễn. Cho cá vào tô trộn với thì là băm nhỏ, hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1/4 muỗng cà phê hạt nêm trộn đều.
Dùng muỗng đánh nhuyễn! Đánh càng kỹ thì chả càng dai, ngon.
Xoa tay vào dầu ăn, nặn chả thành hình tròn, lăn qua cốm dẹp khô.
Bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi cho chả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Gắp ra giấy thấm bớt dầu. Khi ăn cắt miếng nhỏ vừa miệng.

Hình thực hành món Chả cá thác lác chiên cốm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công