Cách làm chả cá thác lác chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá thác lác chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Chỉ cần nguyên liệu chính là chả cá thác lác cùng ít phụ liệu trộn kèm là bạn có thể trong vòng tíc tắc là xong được món chả các thác lác chiên giòn, béo thơm, hấp dẫn cho cả nhà rồi đấy!

Nguyên liệu làm chả cá thác lác chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 200 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 4 Nhánh
    • Ngò rí 50 Gr
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm chả cá thác lác chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Giữ lại 20g ngò rí để trang trí. Còn lại cắt nhuyễn cùng với hành lá. Chả cá thác lác xay lại cho chả được sánh.
Đun nóng dầu ăn trong chảo. Trộn đều chả cá với hành lá, ngò rí, 2 muỗng cà phê nước mắm và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Múc tùng muỗng chả cá, nặn tròn dẹp, đặt ngò rí vào 2 mặt mỗi miếng chả cá, thả vào chảo chiên chín giòn đều là được.
Món chả cá với lớp vỏ ngoài được chiên giòn, có thể chấm ăn cùng nước mắm, tương ớt hay sốt mayonnaise đều rất hợp.

Hình thực hành món Chả cá thác lác chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công