Cách Làm Chả Cá Thác Lác Thì Là Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá thác lác thì là

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả cá thác lác thì là vốn là món khoái khẩu của nhiều người. Để có món chả chiên ngon, bạn phải quết cá dai và canh lửa khi chiên cho cá không bị khô. Kết hợp với thì là để món ăn đẹp mắt hơn nhé!


Nguyên liệu làm chả cá thác lác thì là

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thác lác 400 Gr
    • Thịt heo bằm 100 Gr (Nạc)
    • Hành tím 4 Củ
    • Thì là 100 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chả cá thác lác thì là

Máy xay sinh tố

Cách làm chả cá thác lác thì là

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá thác lác rửa sạch, để ráo nước, lột da, lấy muỗng inox nạo thịt vào thố. Bạn có thể mua sẵn thịt cá thác lác ngoài chợ. Hành tím băm nhỏ, thì là, hành lá rửa sạch.
Cho thịt heo bằm, cá thác lác, thì là, hành lá cắt nhỏ, hành tím vào tô. Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, quết dai, để trong khoảng 15 phút.
Đổ một chút dầu ăn ra chén. Thoa dầu vào hai lòng bàn tay. Xúc từng muỗng cá cho vào lòng bàn tay rồi viên tròn. Dùng hai bàn tay ép cho viên cá xẹp mỏng xuống.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cá vào, chiên nhỏ lửa vàng đều 2 mặt. Chả cá chín, gắp ra đĩa chấm cùng tương ớt rất ngon.

Hình thực hành món Chả cá thác lác thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công