Cách Làm Chả Cá Viên Sốt Mayonnaise Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá viên sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt cá thác lác ngọt, dai quyện với nhân sốt mayonnaise béo ngậy, lớp vỏ xốp giòn đã tạo nên được sức hấp dẫn riêng cho món ăn. Cùng vào bếp trổ tài món ăn này thử nhé!


Nguyên liệu làm chả cá viên sốt mayonnaise

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thác lác 200 Gr
    • Giò sống 100 Gr
    • Cháo 1 Gói (Cháo thịt bằm)
    • Thì là 100 Gr
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả cá viên sốt mayonnaise

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá thác lác làm sạch, róc lấy thịt, xay nhuyễn. Thì là rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.
Tiếp theo, cho cá thác lác, giò sống, thì là cùng gia vị sốt mayonnaise, tiêu, hạt nêm, nước mắm vào tô, trộn đều.
Vo chả cá thành những viên tròn, lăn qua một lớp cháo gói thịt bằm. Cuối cùng, chiên giòn chả cá trong chảo dầu ăn.

Cháo gói thịt bằm bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị.

Gắp chả cá viên sốt mayonnaise ra, để ráo dầu. Vậy là bạn đã có ngay món ăn thưởng thức cùng bữa cơm gia đình rồi!

Hình thực hành món Chả cá viên sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công