Cách Làm Chả Cá Xào Rau Củ Thơm Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Chả cá xào rau củ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chả cá xào rau củ sẽ giúp bữa ăn của gia đình bạn trở nên thanh nhẹ mà cân bằng dinh dưỡng và ngon miệng hơn so với món chả cá chiên thông thường đấy!


Nguyên liệu làm chả cá xào rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả cá thác lác 450 Gr
    • Dầu ăn 15 ml
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ớt chuông 1 Trái (Xanh)
    • Dầu hào 20 ml
    • Mè đen <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Rang)
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Rang)

Cách làm chả cá xào rau củ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chả cá xả sơ qua nước lạnh hoặc chần nhanh qua nước sôi cho sạch bụi và loại bỏ bớt dầu. Cắt chả cá thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn.
Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Hành tây, ớt chuông cắt sợi nhỏ. Tỏi bóc vỏ khô, cắt lát.
Cho ít dầu vào chảo, sau khi dầu nóng cho tỏi và cà rốt vào xào đều khoảng 2 phút, đến khi cả hai chuyển mềm và dậy mùi thơm thì cho ớt chuông, hành tây vào.
Tiếp theo, thêm chả cá vào chảo, do bản thân chả cá đã chín sẵn nên không cần xào quá lâu.
Nêm dầu hào, trước khi tắt bếp bạn rắc ít mè rang trắng đen vào cho đẹp mắt và chuẩn bị chén tương ớt nhỏ dùng kèm nhé!

Hình thực hành món Chả cá xào rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công