Cách Làm Chả Cốm Chiên Giòn Giòn Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cốm chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thực chất món chả cốm chiên giòn này làm khá đơn giản, nhìn vậy thôi nhưng không quá khó đâu. Đảm bảo ăn một lần là khen hết ý luôn đấy! Không tin thì thử xem nào.


Nguyên liệu làm chả cốm chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Cốm dẹp 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm chả cốm chiên giòn

Xửng hấp

Cách làm chả cốm chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho thịt heo bằm, cốm dẹp cùng gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường trắng vào 1 cái tô, trộn đều.
Vo hỗn hợp thịt heo bằm, cốm dẹp thành những miếng nhỏ, hình tròn. Cho chả cốm vào xửng hấp, hấp chín khoảng 15 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cốm vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để chả cốm không bị cháy.
Bày ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm. Chúc các bạn thành công, ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Chả cốm chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công