Cách làm Chả Cốm Rán thơm ngon, nhâm nhi cho ngày mưa
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cốm rán

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả cốm là món ăn được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đã từng ăn bún đậu mắm tôm thì không thể không biết đến món chả cốm. Học bí quyết làm chả cốm rán giòn giòn, thơm thơm chiêu đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm chả cốm rán

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giò sống 300 Gr
    • Cốm dẹp 100 Gr (Tươi)
    • Thịt băm 100 Gr (Nạc Vai)
    • Hành tím băm 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm chả cốm rán

Thực hiện 35m

Thực hiện

Giò sống cho vào tô lớn cùng thịt heo bằm, 2 muỗng canh hành tím băm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường trắng, trộn đều.
Thêm vào hỗn hợp trên 100g cốm dẹp, dùng tay trộn đều rồi nặn thành những bánh nhỏ tròn dẹt.
Đun sôi dầu ăn, cho các miếng chả cốm vào chiên chín giòn và vàng đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức nóng rất ngon. Món này có thể chấm cùng tương ớt hoặc làm nhân cuốn bánh tráng, rau sống chấm nước mắm chua cay, mặn ngọt thì tuyệt.

Hình thực hành món Chả cốm rán

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công