Cách Làm Chả Cốm Thịt Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cốm thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả cốm vàng, deo dẻo, mềm thơm sẽ hấp dẫn cả nhà trong bữa ăn gia đình. Biến tấu với thịt ba chỉ băm nhỏ, cốm, hành lá, gia vị trộn đều là có thể thực hiện ngay.


Nguyên liệu làm chả cốm thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Cốm dẹp 130 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả cốm thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát mỏng, băm nhuyễn.
Sau đó, cho thịt ba chỉ vào tô cùng hành lá cắt nhỏ, 130gr cốm dẹp, 1 muỗng canh hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều.

Thực hiện

Thoa dầu ăn lên tay, nặn chả cốm thành từng viên dẹp, mỏng.
Làm nóng dầu ăn còn lại trong chảo, cho chả cốm thịt vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Tắt bếp, cho chả cốm thịt ra đĩa và trang trí tùy thích. Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Chả cốm thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công