Cách Làm Chả Đậu Xanh Cực Ngon, Không Gây Béo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả đậu xanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu xanh được xay nhuyễn mịn, tạo hình thành những miếng nhỏ rồi được chiên chín vàng giòn trong thật hấp dẫn. Món chả với 100% là đậu xanh ăn rất bùi ngon, và thơm.


Nguyên liệu làm chả đậu xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh không vỏ 150 Gr
    • Dầu ăn 100 ml
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm chả đậu xanh

Giấy nến , Màng bọc thực phẩm

Cách làm chả đậu xanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu xanh ngâm qua đêm cho nở rồi rửa sạch, để ráo nước.
Cho đậu xanh đã ngâm vào máy xay nhuyễn với 2 muỗng canh nước lọc.

Cho ít nước thôi để việc xay đậu dễ dàng hơn đừng cho nhiều quá vì sẽ làm cho bột đậu bị nhão.

Cho phần đậu đã xay vào tô, trộn đều thêm 1/2 muỗng canh hạt nêm, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Để vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
Đun sôi 100ml dầu ăn, múc từng muỗng bột đậu xanh cho và chảo chiên vàng giòn thì vớt ra giấy thấm dầu.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức với sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Chả đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công