Cách Làm Chả Ếch Chiên Giòn Rụm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả ếch

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhâm nhi món chả ếch giòn giòn, thơm nức mũi như thế này thật là thích. Vậy, cách làm có khó không nhỉ? Chỉ với 35 phút chế biến thôi.


Nguyên liệu làm chả ếch

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ếch 300 Gr
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả ếch

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt ếch bỏ xương, băm nhỏ, trộn đều với thịt heo bằm trong 1 cái tô.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho hành lá, ớt, trứng gà, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô thịt ếch, thịt heo bằm, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp thịt ếch, thịt heo bằm vào thành từng miếng nhỏ, chiên vàng giòn.
Tắt bếp, gắp chả ếch ra đĩa. Trang trí thêm lá lốt và chấm cùng nước mắm cay nếu thấy nhạt nhé!

Hình thực hành món Chả ếch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công