Cách Làm Gà Chiên Thập Cẩm Dai Giòn, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả gà chiên thập cẩm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món chả gà chiên này dai dai, giòn giòn lại khá lạ miệng nữa chứ. Bạn đã thử chưa? Cùng chế biến món chả gà chiên thập cẩm này cho bữa cơm gia đình bạn nhé!


Nguyên liệu làm chả gà chiên thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 150 Gr (Xay)
    • Trứng gà 3 Quả
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tím 3 Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Mì tôm 1 Gói
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm chả gà chiên thập cẩm

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Chuẩn bị các nguyên liệu: Mì tôm cho ra tô, thịt gà xay cho ra 1 tô khác.
Mì ngâm vào nước hơi ấm 5 phút cho mì mềm. Sau đó đổ mì ra rổ để ráo nước, dùng kéo cắt nhỏ.
Trứng cho ra tô đánh tan cùng với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê muối.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Hành tím, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ tương tự cà rốt.

Thực hiện

Cho cà rốt, thịt gà, hành lá và mì vào trộn đều, để 10 phút cho mì nở thêm một chút. Sẽ có hỗn hợp không quá lỏng.
Bắc chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng, dùng muỗng múc từng muỗng nhỏ cho vào chảo dầu chiên với lửa vừa. Khi viên thịt vàng thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho chả gà chiên thập cẩm ra đĩa, trang trí xà lách, dưa leo. Món náy ăn nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất hợp khẩu vị.

Hình thực hành món Chả gà chiên thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công