Cách Làm Chả Giò Cá Rô Phi Hấp Dẫn Đổi Món Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò cá rô phi

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả giò cá rô phi thơm ngon, giòn ruộm cho bạn thỏa sức thưởng thức. Bên trong thịt cá mềm dai đảm bảo không có ai có thể từ chối!


Nguyên liệu làm chả giò cá rô phi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Cá rô phi)
    • Thì là 2 Cây
    • Hành lá 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Giò sống 100 Gr
    • Nấm hương 2 Cái
    • Nấm mèo 2 Cái
    • Dầu ăn 100 ml
    • Bánh tráng 1 Gói

Cách làm chả giò cá rô phi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Nấm hương và nấm mèo ngâm nước nở, sau đó cắt nhỏ. Hành lá và thì là cắt nhuyễn.
Cá rô phi cắt nhỏ và băm hoặc giã nhuyễn trộn đều với hành tím băm, hành lá và thì là băm nhỏ, tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, nấm hương và nấm mèo, nhào giò sống và để khoảng 30 phút trong tủ lạnh cho thấm.
Lấy nhân nem ra, bày miếng bánh tráng ra mặt phẳng rồi cho nhân nem vào và cuốn lại. Lam hết phần nhân và bánh tráng.
Cho dầu vào chảo, chờ nóng cho nem vào chiên vàng giòn. Vớt ra để thấm bớt dầu.

Chiên nhỏ lửa khoảng 7 phút sau đó tăng bếp dần để nem vàng giòn.

Cuộn với rau xà lách và nước chấm chua ngọt và su hào cà rốt làm dưa chua. Ăn với bún cũng ngon.

Hình thực hành món Chả giò cá rô phi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công