Cách làm chả giò cá trứng lá tía tô
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò cá trứng lá tía tô

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá trứng cuốn chả chiên theo phong cách và hương vị Nhật khá mới lạ, hấp dẫn đấy. Bạn chỉ cần những chú cá trứn nhỏ xinh, một ít vỏ bánh để cuốn kèm lá tía tô và chiên lên là đã có thể thưởng thức vị beo béo, ngon ngon rồi đó. Nhanh tay thử ngay cách làm chả giò cá trứng lá tía tô này nhé.


Nguyên liệu làm chả giò cá trứng lá tía tô

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá trứng 100 Gr
    • Bánh tráng bía 1 Gói
    • Tía tô 15 Gr
    • Bột mì 1 Muỗng cà phê
    • Nước 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Chanh 1 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Bột gia vị Nhật Shichimi Togarashi

Cách làm chả giò cá trứng lá tía tô

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá trúng rửa sạch, để ráo nước. Pha 1 muỗng bột mì với 1 muỗng nước vào chén. Trải bánh tráng bía ra mặt phẳng, đặt cá trứng lên cuốn 1 vòng rồi đặt 1 lá tía tô lên và cuốn đến hết. Sau đó dùng bột mì phết lên làm chất kết dính. Làm như vậy đến khi hết nguyên liệu.
Đun nóng chảo dầu, cho chả giò cá trứng vào chiên đến khi chín vàng đều tất cả các mặt thì vớt ra cho ráo dầu. Bạn cứ chiên một lần vài miếng để dễ gắp ra nhé.
Chả giò cá trứng lá tía tô ăn kèm với muối chanh rất ngon nha. Nhanh tay lưu ngay cách làm chả giò đơn giản nhưng ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé, đảm bảo ai cũng tấm tắt khen đấy.

Hình thực hành món Chả giò cá trứng lá tía tô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công