Cách làm chả giò chiên giòn cực ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò chiên giòn cực ngon

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Với chả giò chiên giòn này, bạn vẫn có được độ giòn hấp dẫn của chả giò truyền thống, phần nhân từ thịt và tôm thấm vị, dùng cùng ít nước mắm pha chua cay sẽ rất ngon.


Nguyên liệu làm chả giò chiên giòn cực ngon

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Cần tây 4 Nhánh
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bánh tráng bía 20 Cái
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm chả giò chiên giòn cực ngon

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu rồi băm nhuyễn. Chần sơ cần tây qua nước sôi rồi băm nhỏ, cho vào tô lớn cùng với thịt và tôm băm.
Thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh dầu mè và 1/2 muỗng canh nước tương vào chung, trộn đều.
Trải bánh tráng bía, múc nhân vào giữa. Cuộn chặt tay, rồi áo cuộn chả giò qua lớp trứng đã đánh.
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các cuộn chả vào chiên ngập trong dầu cho đến khi chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Chả giò chiên giòn cực ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công