Cách Làm Chả Giò Chiên Kiểu Bắc Ngon Giòn Rụm
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò chiên kiểu Bắc

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nem rán với vỏ giòn dụm bao xung quanh phần nhân nem đầy đủ vị, cân bằng giữa chất đạm và các loại rau củ khiến món ăn thực sự hấp dẫn.


Nguyên liệu làm chả giò chiên kiểu bắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Củ sắn 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Nấm mèo 10 Cái
    • Nấm hương 10 Cái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Miến 30 Gr (Khô)
    • Bánh tráng 0
    • Tiêu 0
    • Hạt nêm 0
    • Dầu ăn 0

Cách làm chả giò chiên kiểu bắc

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ phần lá. Đầu hành lá đập dập cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch cắt nhỏ.
Củ sắn và cà rốt bào sợi. Hành tây cắt nhỏ hạt lựu.
Nấm mèo và nấm hương ngâm nở, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị và thịt bằm vào tô, thêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê tiêu, trộn đều rồi để yên khoảng 5-7 phút. Sau đó thêm trứng gà vào trộn đều lên.
Trải bánh tráng ra đĩa, thêm nhân vào 1/3 diện tích bánh tráng, gấp mép bánh lại rồi cuộn kín.

Không cuốn quá chặt tay vì nhân có độ nở.

Đun nóng 200ml dầu ăn rồi cho các cuộn chả vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với các thức chấm tùy thích.

Hình thực hành món Chả giò chiên kiểu Bắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công