Cách Làm Chả Giò Chiên Nhân Nấm Thịt Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò chiên nhân nấm thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh tráng khi chiên lên vừa đủ giòn tan nhưng không cứng, thơm thơm của mè. Nhân gồm thịt heo bằm trộn với nấm mèo, miến (bún tàu) được chiên chín đều béo ngậy và thơm phức.


Nguyên liệu làm chả giò chiên nhân nấm thịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Nấm mèo 3 Cái (Khô)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Bánh tráng 10 Miếng ()

Cách làm chả giò chiên nhân nấm thịt

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Nấm mèo và miến ngâm nước rồi cắt nhỏ.
Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi nhỏ. Hành lá cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho vào tô gồm thịt heo, hành lá, miến, nấm và cà rốt. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Cắt miếng bánh tráng làm 4 phần đều nhau, thấm nước rồi trải ra mặt phẳng. Thêm nhân vào và cuộn kín lại.
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với nước chấm tùy thích.

Hình thực hành món Chả giò chiên nhân nấm thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công