Cách làm chả giò cua biển
Mục đích Ăn trưa

Chả giò cua biển

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chả giò cua biển là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Thịt cua ngọt tự nhiên, kết hợp với nguyên liệu, gia vị đậm đà rất đưa cơm. Mua ngay cua về thực hiện món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm chả giò cua biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cua biển 2 Con
    • Giò sống 150 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm chả giò cua biển

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cua biển rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Cua chín, gắp ra chén, gỡ lấy thịt cua.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt cua vào, đảo đều 1 phút, tắt bếp.
Cho thịt cua vào tô cùng giò sống, ớt chuông cắt hạt lựu, hành lá cắt nhỏ. Thêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Vo tròn, ấn dẹp hỗn hợp chả. Tẩm qua một lớp bột chiên giòn.
Làm nóng dầu ăn còn lại trong chảo. Cho chả giò cua vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa 2 mặt.
Gắp chả ra, để nguội và thưởng thức ngay nào. Thơm ngon, béo ngậy chưa từng thấy.

Hình thực hành món Chả giò cua biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công