Cách làm Chả giò cua kem phô mai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò cua kem phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một món chả giòn quen mà lạ miệng nhờ sự kết hợp của thịt cua và phô mai, vị ngọt từ thịt cua kết hợp cùng vị béo của kem phô mai và các gia vị tạo nên mùi vị lạ nhưng rất hài hòa cho bữa cơm gia đình mình hôm nay.


Nguyên liệu làm chả giò cua kem phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 20 Miếng
    • Thịt cua 2 Chén
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Sốt worcestershire <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm gạo 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Tỏi 3 Tép

Cách làm chả giò cua kem phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Để kem phô mai ở nhiệt độ phòng cho mềm. Khi phô mai mềm, trộn đều với phô mai mozzarella, sốt Worcestershire, giấm gạo và đường. Xé hoặc băm nhỏ thịt cua trộn vào hỗn hợp phô mai. Băm tỏi và thái nhỏ hành cho vào hỗn hợp.
Cuốn và chiên chả giò: Trải miếng bánh tráng ra, cho 1 ít nhân phô mai cua vào cuộn tròn lại, gấp 2 đầu để nhân không bị rớt ra. Đun dầu sôi ở 176 độ C, chiên trong 4-5 phút cho đến khi vàng đều.
Xếp chả giò ra dĩa và chấm cùng nước chấm yêu thích nhé. Chả giò xinh xắn thơm nức mùi phô mai hẳn sẽ làm ai cũng thèm cho xem. Cùng trổ tài với Cooky làm món này đãi cả nhà nhé!

Hình thực hành món Chả giò cua kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công