Cách Làm Chả Giò Cuộn Phô Mai Chiên Giòn Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Nét pha trộn thú vị này sẽ tấu lên bản giao hưởng tuyệt vời giữa hương vị thơm ngon, quyến rũ và đầy mới lạ của một món ăn tưởng như đã quen thuộc.


Nguyên liệu làm chả giò cuộn phô mai

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Phô mai 30 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Hạt nêm 15 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Bánh tráng 12 Miếng
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm chả giò cuộn phô mai

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt bào sợi nhuyễn rồi trộn đều với thịt heo, 5g muối, 15g đường, 15g hạt nêm và 2g tiêu, để yên khoảng 5 phút.
Phô mai cắt sợi nhuyễn.

Thực hiện

Vo hỗn hợp thành những đoạn thịt dài khoảng 5 cm rồi đem thịt viên đi hấp cách thủy trong 15 phút.
Trải bánh tráng ra thớt, thêm nhân và phô mai vào giữa rồi cuộn kín lại.
Đun nóng 200ml dầu ăn rồi cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí đẹp mắt là có thể dùng.

Hình thực hành món Chả giò cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công