Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò detox

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chả giò detox giòn rụm với nhân rau củ nấm thật thanh mát, đây sẽ là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình bạn vào dịp Tết này. Món ăn vừa ngon, bổ lại khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Cùng Maggi xem cách làm chả giò detox rau củ chay ngay tại đây nhé!


Nguyên liệu làm chả giò detox

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 500 Gr (Bánh tráng phơi sương)
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Nấm mèo 200 Gr
    • Nấm đông cô 200 Gr
    • Nấm rơm 200 Gr
    • Nấm đùi gà 200 Gr
    • Cà rốt 200 Gr
    • Miến 200 Gr (Miến tàu)
    • Củ sắn 200 Gr
    • Bột mì 5 Gr
    • Hạt nêm Maggi 20 Gr (Hạt nêm Maggi Nấm hương)

Cách làm chả giò detox

Thực hiện 30m

Thực hiện

Sơ chế lần lượt các nguyên liệu: 200gr nấm kim châm cắt bỏ gốc, 200gr cà rốt cắt sợi, 200gr nấm đông cô cắt lát mỏng, 200gr củ sắn cắt sợi, 200gr nấm mèo ngâm nở cắt sợi, 200gr nấm đùi gà cắt sợi, 200gr hành lá cắt khúc, 200gr nấm rơm cắt thành 1/4, 200gr miến tàu cắt đoạn nhỏ.
Cho các nguyên liệu rau củ đã sơ chế vào tô lớn cùng 20gr hạt nêm nấm hương Maggi và 5gr bột mì, trộn đều.
Phết bột mì pha loãng lên bánh tráng phơi sương, tiếp đến cho nhân rau củ vào giữa, gấp các mép bánh tráng lại thành hình vuông.
Cho dầu vào chảo, đợi nóng rồi chiên chả giò ngập mặt cho đến khi vàng đều.
Vậy món chả giò detox rau củ cho dịp Tết cổ truyền đã hoàn thành, để món ăn ngon hơn dọn ra dĩa ăn kèm với rau xà lách, rau thơm và nước mắm chua ngọt.

Hình thực hành món Chả giò detox

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công