Cách Làm Chả Giò Hẹ Thơm Ngon Lạ Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò hẹ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả giò hẹ là món ăn chế biến theo công thức chả giò truyền thống với các nguyên liệu như thịt heo, nấm mèo, củ năng được tẩm ướp gia vị, được chiên giòn lên ăn ngon khó cưỡng.


Nguyên liệu làm chả giò hẹ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 150 Gr (Nạc)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Củ năng 200 Gr
    • Nấm mèo 5 Cái
    • Cà rốt 100 Gr
    • Bông hẹ 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml
    • Bánh tráng bía 20 Cái

Cách làm chả giò hẹ

chuẩn bị 25m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Nấm mèo ngâm nở, cắt nhuyễn. Hẹ nhặt sạch, cắt nhỏ.
Củ năng gọt vỏ, luộc chín rồi cắt hạt lựu. Cà rốt rửa sạch, cắt hạt lựu.

Thực hiện

Trộn đều thịt heo, củ năng, cà rốt, nấm mèo và bông hẹ. Thêm trứng gà, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê đường vào trộn đều lên.
Trải bánh tráng ra, cho nhân vào 1 góc rồi cuộn kín lại.
Đun nóng dầu ăn, cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là có thể dùng.

Hình thực hành món Chả giò hẹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công