Cách làm chả giò nhân thịt
Nguyên liệu Heo Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cách làm chả giò nhân thịt

Vỏ ngoài giòn giòn, kết hợp với nhân béo ngậy của thịt heo bằm, nấm mèo, miến... khiến bạn ngây ngất khi thưởng thức. Cách làm không quá khó, chỉ cần khéo tay chút là món ăn sẽ đẹp mắt hơn.


  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm chả giò nhân thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Miến 100 Gr
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Khoai môn 1 Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bánh tráng bía <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả giò nhân thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Miến, nấm mèo ngâm nước, cắt nhỏ. Khoai môn gọt vỏ, cắt nhỏ.
Trộn đều thịt heo bằm, miến, nấm mèo, khoai môn, trứng gà, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô. Trải bánh tráng bía ra, cho hỗn hợp vào, cuộn tròn lại.
Làm nóng dầu ăn, cho chả giò vào, chiên vàng đều các mặt.
Gắp chả giò ra, để nguội. Ăn cùng tương ớt hoặc chấm nước mắm nếu thích nhé!
2 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Nhìn hình ngon quá phải lượn vào ngay. Chả giò là món huyền thoại luôn rôi, kết hợp thêm với công thức nước mắm chua ngọt trên Cooky là bá cháy luôn. Em thích ăn chả giò rế nhất, nhưng mà nhân tôm thịt + nấm mèo, khoai môn như này thì đúng là nên dùng vỏ ngoài bánh tráng. Thỉnh thoảng đổi khẩu vị có thể cho thêm bắp xay vào cũng ngon lắm ạ!
Chả giò nhân thịt với vỏ ngoài từ bánh tráng chiên giòn cùng với nhân chả là thịt bằm/xay với nấm mèo và một số loại phụ liệu khác. Ngon lắm luôn.

Đánh giá công thức này