Cách Làm Chả Giò Nhân Tôm Và Vải Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò nhân tôm và vải

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tôm kết hợp với vải được cuốn bên trong miếng bánh tráng bía, chiên giòn sẽ là món ăn thu hút bạn và gia đình ăn nhiều hơn. Lớp bên ngoài giòn tan, bên trong mềm ngọt cực đã. Món này mà chấm cùng nước sốt cam thì ngon hết ý.


Nguyên liệu làm chả giò nhân tôm và vải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vải 15 Trái
    • Tôm tươi 10 Con
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh tráng bía <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả giò nhân tôm và vải

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, giữ lại phần đuôi rồi rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm. Vải bóc vỏ, dùng dao tách lấy cùi vải, bỏ hạt, cắt nhỏ.
Sau đó, cho tôm, vải, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Trải bánh tráng bía ra thớt, cho hỗn hợp tôm, vải vào, cuộn tròn lại để trừa phần đuôi tôm ra ngoài.
Đun sôi dầu ăn trong chảo, cho chả giò cuộn vải tôm vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để chả giò không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa và chấm cùng nước sốt cam nếu thích nhé! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Chả giò nhân tôm và vải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công