Cách Làm Chả Giò Nhân Trái Cây Hương Vị Mới Lạ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò nhân trái cây

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vẫn là những chiếc chả giò nhỏ xinh xắn nhưng khi có sự kết hợp giữa các loại trái cây sẽ tạo nên hương vị mới thật hấp dẫn. Bên cạnh đó, trái cây cung cấp nhiều vitamin tốt cho cơ thể.


Nguyên liệu làm chả giò nhân trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Kiwi 1 Trái
    • Dâu tây 5 Trái
    • Bánh tráng bía 10 Cái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 300 ml
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Sữa đặc 3 Muỗng canh

Cách làm chả giò nhân trái cây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Táo và lê gọt vỏ, cắt sợi, ngâm vào chén nước có pha 1/4 muỗng cà phê muối cho không bị thâm.
Vớt táo và lê cho ra chén khác. Dâu tây và kiwi cắt nhỏ hạt lựu rồi cho vào chén táo với lê, thêm 2 muỗng canh sốt mayonnaise và 3 muỗng canh sữa đặc, trộn đều làm nhân chả giò.
Trải báng tráng bía ra thớt múc nhân vừa trộn cho vào 1 đầu, dàn đều rồi cuộn kín lại.
Đánh tan 1 trứng gà. Nhúng các cuộn chả giò vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các cuộn chả giò vào chiên giòn và ngã màu vàng cam thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí đẹp mắt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Chả giò nhân trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công