Cách làm Chả giò nướng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Chả giò nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu ngại món chả giò yêu thích hằng ngày có quá nhiều dầu mỡ, bạn có thể chuyển sang nướng với công thức này nha. Chả giò nướng giòn rụm, bên trong thơm lừng mùi thịt gà và phô mai, cắn đến đâu sẽ bị ghiền đến đấy, không tin bạn thử xem sao nhé!


Nguyên liệu làm chả giò nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 3 Chén
    • Sốt buffalo <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Hành lá băm 2 Cây
    • Kem phô mai 1 Chén
    • Vỏ hoành thánh 20

Dụng cụ thực hiện làm chả giò nướng

Lò nướng

Cách làm chả giò nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt gà luộc chín rồi xé nhỏ. Hành lá rửa sạch, băm nhuyễn. Cho thịt gà xé, sốt buffalo, kem phô mai, hành lá băm vào một cái tô rồi trộn đều với nhau.
Dùng muỗng múc hỗn hợp vào vỏ hoành thánh, gập 2 đầu rồi cuộn lại chắc tay. Nếu cảm thấy vỏ hoành thánh còn khô, bạn có thể chấm với 1 tý nước rồi dán mép vỏ hoành thánh lại. Xếp chả giò lên khay nướng, nướng 12-15 phút cho đến khi chín vàng.
Hoành thánh nướng xong thì bạn mang ra dùng nóng với loại nước chấm yêu thích nhé. Bạn có thể chấm với tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise hay nước mắm tỏi ớt đều được cả. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Hình thực hành món Chả giò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công