Cách Làm Chả Giò Rau Củ Giòn Tan, Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tuy là món ăn chay nhưng cực hấp dẫn. Lớp ngoài giòn tan, bên trong đậm đà, thơm của giá đỗ, bắp cải, cà rốt kết hợp, cho bạn một món ăn ngon với nhiều màu sắc. Cùng học cách làm nhé!


Nguyên liệu làm chả giò rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Bắp cải 150 Gr
    • Nấm rơm 100 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Miến 100 Gr
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả giò rau củ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi. Bắp cải cắt nhỏ, giá đỗ nhặt sạch, rửa sạch với nước, để ráo.
Nấm rơm, ớt chuông cắt nhỏ. Miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp cải, cà rốt, giá đỗ, nấm rơm, ớt chuông, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê muối vào, đảo đều 1 phút.
Cho hỗn hợp ra tô, thêm miến vào, trộn đều.
Làm ướt sơ bánh tráng, cho hỗn hợp cà rốt, bắp cải vào, cuốn tròn lại.
Đun nóng dầu ăn còn lại, cho chả giò rau củ vào, chiên vàng giòn.
Gắp chả giò ra đĩa, chấm cùng tương ớt nếu muốn ăn cay nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Chả giò rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công