Cách Làm Chả Giò Rế Đậu Hũ | Đơn Giản, Giòn Ngon
Mục đích Ăn chay Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò rế đậu hũ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần dành một ít thời gian vào bếp là sẽ có ngay món chả giò rế đậu hũ vừa ngon miệng, lại vừa dễ thực hiện. Lớp chả giò rế vàng giòn, nhân bên trong mềm mịn, béo thơm sẽ là một món ăn ngon miệng khi bạn bè tới chơi ngày chay.


Nguyên liệu làm chả giò rế đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 1 Bịch (Rế)
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Nấm mèo 5 Gr
    • Củ sắn 100 Gr
    • Hành lá 20 Gr
    • Tiêu xay 1 Gr
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 15 Gr
    • Dầu mè 5 ml

Cách làm chả giò rế đậu hũ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm. Cho đậu hũ vào tô, thêm nấm mèo, bún tàu, hành lá và gia vị vào trộn đều thành khối kết dính.
Trải lá bánh rế ra thớt, thấm nước nhẹ nhàng rồi cho nhân lên trên, cuộn lại thành cuốn chả giò.
Chuẩn bị một chảo dầu, cho chả giò vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho chả giò rế đậu hũ ra dĩa, thêm ít tương ớt ăn kèm là hoàn tất món ăn. Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Chả giò rế đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công