Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả giò siêu tốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 00 người
  • Độ khó Dễ

Lớp chả giò bên ngoài giòn tan, bên trong vừa có vị ngọt của tôm, cà rốt vừa có vị đậm đà của gia vị ướp cùng nước tương Maggi cực kỳ hấp dẫn. Món chả giò này ăn kèm với rau cùng nước mắm chua ngọt hay với bún đều ngon khoong cưỡng lại được. Thử ngay cách làm chả giò tôm siêu tốc thơm ngon theo công thức của Maggi bạn nhé!


Nguyên liệu làm chả giò siêu tốc

    • Bánh tráng 1 Gói (Bánh tráng đông lạnh Singapore)
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Cà rốt 300 Gr
    • Nước tương Maggi 60 Gr
    • Bột bắp 5 Gr

Cách làm chả giò siêu tốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

300gr tôm thẻ rửa sạch, sau đó lột vỏ, bỏ đầu, chỉ giữ lại phần thân đến đuôi. 300gr cà rốt bào vỏ rửa sạch, cắt thành que đũa 5cm.
Cho vào tô lớn có tôm cùng cà rốt với 60gr nước tương Magg và 5gr bột bắp, trộn đều nhân chả giò.
Đặt miếng bánh tráng đông lạnh Singapore lên thớt và cho cà rốt lên sau đó tiếp tục thoa nước hai viền bánh, lần lượt gấp 2 bên bánh tráng vào. Tiếp đó cho tôm vào giữa và cuộn lại thành cuộn tròn. Tiếp tục làm như vậy đến hết phần nhân.
Bắc chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng cho từng cuộn chả giò vào chiên. Lật đều tay cho chả được chín đều và vàng thì vớt ra để ráo dầu.
Vậy là với vài bước siêu tốc bạn đã hoàn thành món chả giò tôm thơm ngon hấp dẫn này rồi. Hãy nhanh tay lưu công thức và thực hiện cùng Maggi cho cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Chả giò siêu tốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công