Cách làm Chả Hến Thịt Bằm ngon miệng đãi gia đình cuối tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả hến thịt bằm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chả hến thịt bằm với màu sắc đẹp mắt, lôi cuốn chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng, hấp dẫn khi thưởng thức. Nhâm nhi chúng cùng với cơm nóng thì tuyệt vời!


Nguyên liệu làm chả hến thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hến 150 Gr (Thịt hến)
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 2 Quả

Cách làm chả hến thịt bằm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt hến rửa sạch, để ráo nước. Thịt heo bằm cho ra chén, để riêng.
Tiếp theo, cho tất cả nguyên liệu thịt heo bằm, thịt hến, hành lá, trứng gà cùng gia vị muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm vào hộp hoặc tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp thịt heo bằm, thịt hến vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều 2 mặt để chả không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu thích và ăn với cơm nhé! Chả thơm, ngon, giòn giòn khiến cho mọi người ai cũng mê.

Hình thực hành món Chả hến thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công