Cách làm Chả Lá Lốt Cuốn Thịt kết hợp nhân tôm ngon tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả lá lốt cuốn thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chả lá lốt cuốn thịt có mùi vị thơm ngon của lá lốt, đậm đà nhân thịt heo bên trong rất đưa cơm. Lá lốt là một loại lá rất tốt cho sức khỏe. Hãy kết hợp chúng lại với nhau tạo nên một món ăn bổ dưỡng nhé!

Nguyên liệu làm chả lá lốt cuốn thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thịt nạc vai 100 Gr
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu ăn 200 ml
    • Lá lốt 100 Gr

Cách làm chả lá lốt cuốn thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm thái nhỏ hoặc băm sơ. Thịt nạc vai xay nhỏ. Lá lốt rửa sạch để ráo nước.
Trộn tôm, thịt với hành tím băm nhỏ, thêm 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 10ml dầu ăn ướp từ 20-30 phút. Trước khi chiên thì bạn đem tôm thịt ra trộn đều với 1 lòng đỏ trứng gà.

Chú ý: Chỉ dùng lòng đỏ trứng gà để hỗn hợp nhân không bị ướt và khi chiên cũng không bị bọt trứng nổi lên các bạn nhé!

Dùng lá lốt cuộn hỗn hợp nhân thịt lại. Sau đó đem chiên với dầu ăn, chiên nhỏ lửa đến khi chả chín.
Chả lá lốt cuốn thịt có mùi vị thơm ngon của lá lốt, đậm đà nhân thịt heo bên trong rất đưa cơm. Lá lốt là một loại lá rất tốt cho sức khỏe. Hãy kết hợp chúng lại với nhau tạo nên một món ăn bổ dưỡng nhé!

Hình thực hành món Chả lá lốt cuốn thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công