Cách làm Chả Lụa Áp Chảo đậm đà đưa cơm ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả lụa áp chảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chả lụa ngoài cách ăn thông thường, thì còn 1 cách chế biến rất hao cơm, đó chính là chả lụa áp chảo ướp nước tương, tiêu, tỏi, ớt, mật ong. Dễ làm, dễ ăn, phù hợp những hôm lười nấu ăn hihi. Thêm vào menu ngay ạ!


Nguyên liệu làm chả lụa áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả lụa 100 Gr
    • Tiêu xay 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi 1 Củ
    • Nước tương Maggi 4 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm chả lụa áp chảo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu, chả lụa thái khúc dày vừa ăn, cho vào tô, cho 4 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh mật ong, trộn đều ướp 5 phút. Tỏi bóc vỏ đập dập.
Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, cho chả lụa đã ướp vào chảo, dùng đũa đảo liên tục, đến khi chả giò keo lại, chuyển sang màu nâu vàng. Cho thêm tiêu, ớt nếu bạn thích ăn cay
Tèn tén tèn ten thành phẩm đây ạ, ăn ngay với cơm nóng hoặc ăn kèm bánh mì cũng ngon lắm ạ. Chúc cả nhà thành công nha, đừng quên chia sẻ với mình thành phẩm của bạn nha!

Hình thực hành món Chả lụa áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công