Cách Làm Chả Lụa Kho Dừa Đậm Đà, Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Chả lụa kho dừa

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả lụa kho dừa với vị ngọt của nước dừa thấm trong miếng chả, vị béo của cùi dừa thêm chút cay cay của tiêu sẽ là món ngon, dễ làm bỏ túi cho các chị em nội trợ.


Nguyên liệu làm chả lụa kho dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả lụa 300 Gr
    • Cùi dừa 150 Gr
    • Nước dừa 200 ml
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước màu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm chả lụa kho dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chả lụa cắt thành từng miếng vừa ăn. Cùi dừa cắt thanh dài, mỏng. Hành tím, hành lá cắt nhỏ, cho ra đĩa.
Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho chả lụa, 200ml nước dừa vào, nấu nhỏ lửa.
Tiếp theo, cho cùi dừa, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, và nước màu vào trộn đều, nấu nhỏ lửa thêm 5 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng!

Hình thực hành món Chả lụa kho dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công