Cách làm chả lụa rim nước tương đậm đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Chả lụa rim nước tương đậm đà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả lụa rim nước tương đậm đà là món ăn chay có vị mặn ngọt đậm đà cực lỳ ngon cơm. Nếu còn đắn đo không biết nấu gì cho bữa cơm chay gia đình thì đây là gợi ý tuyệt vời rồi nhé!


Nguyên liệu làm chả lụa rim nước tương đậm đà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chả lụa chay 400 Gr
    • Củ sen 250 Gr
    • Dầu ăn 25 ml
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Nhánh

Cách làm chả lụa rim nước tương đậm đà

Thực hiện 15m

Thực hiện

Củ sen rửa sạch, gọt vỏ, thái thành những que nhỏ. Chả lụa chay mua về rửa sạch, để ráo nước, cắt thành những khúc ngắn. Dùng chiếc đỏ tạo 1 lổ thủng trên mỗi khúc chả, sau đó xỏ que củ sen qua để làm giống hao hao đùi gà giả nhé! Trong chén nhỏ trộn đều hỗn hợp sốt gồm: 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường.
Đun nóng 25ml dầu ăn trong chảo, xếp các đùi gà giả vào chảo chiên chín vàng đều các mặt. Đổ chén sốt đã pha vào, rim nhỏ lửa cho sốt cạn và áo đều lên chả lụa là được.
Cho chả lụa chay ra đĩa, rắc thêm ít hành lá thái nhỏ và thưởng thức với cơm nóng. Chả lụa rim nước tương đậm đà thích hợp làm món chính cho bữa cơm gia đình bạn. Dùng làm món ăn chống ngán rất hiệu quả luôn nhé!

Hình thực hành món Chả lụa rim nước tương đậm đà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công