Cách Làm Chả Mực Bao Cá Chiên Vàng Ăn Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả mực bao cá chiên vàng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả mực bao cá chiên vàng tuy béo nhưng mà ngon bởi lớp cá bao ngoài chiên vàng giòn, nhân chả mực và mỡ bên trong béo thơm. Khi dùng cuốn ít lá lốt, xà lách, chấm cùng nước mắm chua ngọt là ngon bá chấy.


Nguyên liệu làm chả mực bao cá chiên vàng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Mối)
    • Mực ống 150 Gr
    • Mỡ heo 100 Gr
    • Ngò gai 1 Cây
    • Lá lốt 100 Gr
    • Dầu ăn 300 ml
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả mực bao cá chiên vàng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt nhỏ ngò gai và thì là. Sau đó, cho vào máy xay nhuyễn cùng 100g mỡ heo, 150g mực ống và 1/3 muỗng cà phê muối.
Tiếp theo, cùng cuộn phần nhân đã xay vào thịt cá mối đã lọc xương. Các bạn nhớ là cuộn nhân bé thôi nhé để khi chiên sẽ chín được bên trong.
Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo. Đem chiên giòn món chả rồi vớt ra để ráo dầu. Chú ý để lửa vừa đủ và nhiều dầu để món chả chín nhanh và đều nhé!
Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn có thể, cắt nhỏ, cuốn cùng ít lá lốt và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt thật là hấp dẫn. Nếu không ăn rau sống thì bạn có thể chấm nước mắm hoặc tương ớt tùy thích.

Hình thực hành món Chả mực bao cá chiên vàng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công