Cách Làm Chả Ngô Chiên Xù Ăn Vặt Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả ngô chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần nhân bên trong là tôm trộn với ngô (Bắp) ngọt chấm cùng với tương ớt hoặc tương xí muội rất ngon. Những miếng chả chiên này sẽ là món ngon thêm vào thực đơn nhà bạn.


Nguyên liệu làm chả ngô chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 250 Gr
    • Bắp hột 100 Gr
    • Đùi gà 100 Gr
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả ngô chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, rạch bỏ chỉ đen trên lưng. Đùi gà róc lấy thịt, băm nhỏ.
Đầu tiên, cho tôm, thịt đùi gà, nước mắm, đường trắng, tiêu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó, cho hỗn hợp đã xay ra tô, thêm bắp hột vào, trộn đều.
Vo tròn hỗn hợp bắp, lăn qua 1 lớp bột chiên xù. Tiếp theo, làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả bắp vào, chiên vàng giòn.
Gắp ra đĩa, món ăn đã xong rồi cả nhà ơi. Món này mà chấm cùng tương ớt thì ngon tuyệt luôn.

Hình thực hành món Chả ngô chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công