Cách Làm Chả Rươi Thịt Heo Bằm Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả rươi thịt heo bằm

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chả rươi này rất thú vị, lạ lẫm với nhiều người nếu chưa được một lần thưởng thức. Rươi kết hợp với thịt heo bằm (thịt nạc vai), chút đậm đà của gia vị đem chiên giòn lên ăn cực thích. Học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm chả rươi thịt heo bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rươi 300 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thì là 50 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Lá lốt 50 Gr
    • Lá gừng 2
    • Quýt 1 Trái (Vỏ)
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả rươi thịt heo bằm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rươi rửa sạch nhẹ nhàng không để nát. Cho rươi ra rổ, để ráo. Thêm trứng gà, gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.
Tiếp theo, cho thịt heo bằm, thì là, hành lá, lá lốt, lá gừng cắt nhỏ, vỏ quýt vào, trộn cùng.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Múc hỗn hợp chả vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để chả không bị cháy.
Gắp chả ra đĩa ăn kèm với nước mắm chua ngọt. Chúc các bạn thành công nhé!

Hình thực hành món Chả rươi thịt heo bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công