Cách Làm Chả Thịt Cá Hồi Thơm Lừng Hấp Dẫn Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả thịt cá hồi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả thịt cá hồi thơm ngon, béo ngậy ăn với cơm rất ngon. Thỉnh thoảng hãy thay đổi thực đơn gia đình với món ăn này nhé! Không chê vào đâu được.


Nguyên liệu làm chả thịt cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Cá hồi)
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm chả thịt cá hồi

Máy xay sinh tố

Cách làm chả thịt cá hồi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phi lê cá hồi rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố cùng hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột nở, 2 muỗng canh bột năng, xay nhuyễn.
Đeo bao tay nylon, dùng muỗng múc hỗn hợp cá hồi vào, vo tròn, ấn dẹp.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cá hồi vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Tắt bếp, gắp chả cá ra, cắt thành từng miếng vừa ăn. Bạn có thể chấm cùng các loại tương và ăn với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Chả thịt cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công