Cách Làm Chả Thịt Củ Sen Giòn Ngon, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả thịt củ sen

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chả thịt củ sen chiên giòn béo và lạ miệng với thịt băm trộn cùng củ sen, trứng gà, hành lá cắt nhỏ và ít gia vị. Hãy sẵn sàng chinh phục gia đình bạn bằng món chả chiên hấp dẫn này nhé!


Nguyên liệu làm chả thịt củ sen

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 300 Gr
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm chả thịt củ sen

Thực hiện 35m

Thực hiện

Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu, ngâm vào âu nước có pha thêm chút giấm hoặc chanh để khỏi bị thâm. Sau đó vớt củ sen ra để thật ráo nước.
Cho thịt bằm vào một chiếc bát to, đập thêm trứng, cho củ sen, hành lá băm nhỏ, thêm gia vị vừa ăn rồi trộn đều tay.
Đặt chảo dầu nóng trên bếp. Nặn hỗn hợp củ sen thịt bằm thành từng viên, ấn dẹt rồi cho vào chảo dầu đã nóng. Khi chiên để lửa trung bình cho chả chín vàng đều hai mặt thì vớt ra để dầu.
Cho chả ra đĩa, chấm tương ớt và ăn kèm với cơm nóng rất ngon. Chả thịt củ sen chiên giòn béo và lạ miệng hứa hẹn sẽ mang đến một bữa cơm ngon miệng cho cả nhà.

Hình thực hành món Chả thịt củ sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công